Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sáng 22/12,tại Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động thông tin điện tử năm 2022, định hướng nhiệm vụ năm 2023, đại diện Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết Bộ Thông tin và Truyền thông đã đề xuất với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng quy trình xử lý người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật vi phạm pháp luật.

Cụ thể người hoạt động nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên... sẽ bị xem xét cấm sóng, cấm biểu diễn nếu vi phạm pháp luật.

Hữu Tín bị truy tố vì tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy hồi tháng 6.

Nêu quan điểm về vấn đề này, ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cho rằng chế tài xử phạt các vi phạm hành chính của nghệ sĩ trên môi trường mạng hiện nay khá nhẹ, chưa đủ sức răn đe. Theo quy định hiện hành, các mức phạt từ 5-15 triệu đồng.

,

皇冠现金网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠现金网代理APP下载、皇冠现金网会员APP下载、皇冠现金网线路APP下载、皇冠现金网登录APP下载的皇冠现金网平台。皇冠现金网APP上最新登录线路、新2皇冠现金网更新最快。皇冠现金网APP开放皇冠现金网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Theo ông, nếu tăng tiền xử phạt lên cũng không đủ sức răn đe. Đó là lý do Bộ Thông tin và Truyền thông đề xuất quy trình xử lý với nghệ sĩ vi phạm. Ông cho biết: "Các nghệ sĩ, người nổi tiếng vi phạm về phát ngôn hay quảng cáo sai phạm, vi phạm pháp luật ngoài xử phạt hành chính còn có thể bị khóa kênh, cắt nguồn tiền quảng cáo. Sau đó họ có thể bị xem xét cắt sóng, cấm biểu diễn”.

Ông cho biết thêm sau khi quy trình này được thông qua, Cục sẽ chính thức công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Hiền Hồ gây bức xúc dư luận khi trở lại biểu diễn ngay sau scandal.

Trước đó, vào năm 2021, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quy tắc ứng xử của người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Trong đó bộ quy tắc yêu cầu nghệ sĩ tuân thủ các quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ, không được sáng tác, phổ biến, lưu hành, biểu diễn những tác phẩm có nội dung không phù hợp với giá trị đạo đức, văn hóa và truyền thống của dân tộc, gây tác động tiêu cực đến tư tưởng, thẩm mỹ của công chúng.

Tuy nhiên đây là khung về quy tắc ứng xử chứ không phải quy phạm pháp luật nên không có phần xử phạt, hay quy định về cấm sóng các nghệ sĩ.

"Bóc" nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi tại LHP Quốc tế Macao: Ảnh studio đẹp nghẹt thở, nhưng lộ hết điểm trừ vì hình chụp vội ,

a55555彩票网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

usdt收款接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠现金网app:Xem xét cấm sóng, cấm biểu diễn với nghệ sĩ Việt vi phạm pháp luật
发布评论

分享到:

三公玩法规则介绍(www.eth0808.vip):俄方与国际原子能机构讨论设立扎波罗热核电站安全区问题
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。